Thứ ba, 25/02/2020 - 19:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Điềm Thụy

CHƯƠNG TRÌNH " XUÂN ẤM TÌNH THƯƠNG "

Trong không khí rộn ràng đón tết Nguyên Đán, Ngày 9/2 trường Tiểu học Điềm Thụy cùng công ty RFtech và công ty TĐT và cô giáo Vũ Thị Hồng Thúy tổ chức trao quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Trong không khí rộn ràng đón tết Nguyên Đán, sáng ngày 09/02/2018 trường Tiểu học Điềm Thụy tổ chức chương trình "Xuân ấm tình thương". Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, công ty RFtech Thái Nguyên đã trao 14 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị lên tới 5.600.000đ. Ngoài ra, công ty cổ phần Đầu tư và phát triển TDT với ngành nghề sản xuất kinh doanh chính của công ty là chuyên sản xuất hàng may mặc xuất khẩu vì vậy mà công ty đã dành tặng 11 chiếc áo ấm cho học sinh nghèo vượt khó.

Cũng trong dịp này, cô giáo Vũ Thị Hồng Thúy với tấm lòng bao la, sự thấu hiểu hoàn cảnh khó khăn của chính những học sinh nơi mình công tác,sự sẻ chia. Cô giáo Vũ Thị Hồng Thúy đã trao tặng 11 xuất quà tết tổng trị giá : 3.300.000 đ. Đây thực sự là những món quà vô cùng có ý nghĩa thể hiện tinh thần tương thân tương ái,là nguồn động viên to lớn đối với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Chắc chắn tết này các em và gia đình sẽ vui vẻ và nồng ấm hơn khi đón nhận tình cảm của các tổ chức, của thầy cô, của bạn bè.

Một số hình ảnh của buổi lễ trao quà:

Giám đốc công ty RFtech trò chuyện với các em học sinh.

 

Ban giám đốc công ty RFtech và Ban giám hiệu nhà trường trao quà cho 14 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 

Đại diện công ty TDT cùng cô giáo Hiệu trưởng Lê Thị Tuyết Nga trao 11 chiếc áo ấm cho học sinh nghèo vượt khó.

 

Ban giám hiệu nhà trường cùng cô giáo Vũ Thị Hồng Thúy trao quà tết cho các em học sinh.

 

 

Tác giả: Luân Thị Hoài Thương
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 1
Tháng 02 : 119
Năm 2020 : 309