Thứ ba, 25/02/2020 - 18:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Điềm Thụy

HOẠT ĐỘNG MÚA HÁT TẬP THỂ GIỮA GIỜ CỦA HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐIỀM THỤY.

Nhằm tạo không khí thoải mái cho các em học sinh, hằng ngày, Trường Tiểu học Điềm Thụy tổ chức hoạt động tập thể dục giữa giờ. Hoạt động này giúp cho các em được thư giãn tinh thần, giảm bớt căng thẳng để học tốt các tiết học tiếp theo

Đã trở thành một thói quen, mỗi khi nghe thấy tiếng trống báo hiệu giờ ra chơi sau tiết 2 là các thầy cô giáo chủ nhiệm lại khẩn trương giúp các em xếp hàng tập trung ở sân trường để sẵn sàng vào bước vào bài thể dục giữa giờ. Khi tất cả các bạn học sinh đã có mặt đông đủ ở sân trường, từng hồi trống vang lên, các bạn nhanh chóng đứng vào hàng của lớp mình, đảm bảo hàng dọc, hàng ngang đúng khoảng cách.

Nhãn

 

Nếu như các em khối lớp 1,2,3 có thể chưa tập được thuần thục nên luôn hào hứng với các bài tập thì các anh chị khối 4, khối 5 đã không còn xa lạ với những động tác thông thường. Trong điệu nhạc vui nhộn, bạn nào cũng cảm thấy vui vẻ, hưng phấn và sảng khoái hơn. Và cứ một vài tháng, các thầy cô lại hướng dẫn các con những bài tập mới để thay đổi không khí.

Sau khi kết thúc bài tập, các bạn học sinh cùng nhau hát vang bài hát truyền thống của Trường Tiểu học Điềm Thụy – ca khúc “Tự hào trang sử Đội – Vững bước tiến lên Đoàn” và cùng nghe những lời nhận xét về giờ tập của cô Tổng Phụ trách để những lần tập sau sẽ đều và đẹp hơn nữa.

Nhãn

 

Hằng ngày nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ, những động tác nhanh nhẹn, khỏe khoắn của các con học sinh khi thực hiện bài thể dục giữa giờ, Ban Giám hiệu nhà trường và các thầy cô giáo đều cảm thấy rất vui. Niềm vui đó đã trở thành niềm hạnh phúc khi được chứng kiến các con lớn lên từng ngày, ngày một tự tin và khỏe mạnh hơn.

Nhãn

 

Tác giả: Luân Thị Hoài Thương
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 1
Tháng 02 : 119
Năm 2020 : 309